Tiếng Việt
Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến CLS.VN
Hệ thống E-learning cho doanh nghiệp
Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai và sử dụng.
Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến CLS.VN

Vì sao nên tổ chức đào tạo nội bộ trực tuyến?

Chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo

Chương trình đào tạo đồng bộ, nhân viên học tập linh hoạt và quản lý đào tạo hiệu quả

Kiểm soát chất lượng đào tạo

Kiểm tra năng lực làm việc, đánh giá thái độ của nhân viên qua hệ thống thi trực tuyến và lịch sử học tập của từng nhân viên

Tiết kiệm 50% thời gian và nguồn lực

Quy trình quản lý đào tạo hoàn toàn tự động và dựa vào hệ thống Xây dựng khoá học và bài thi trực tuyến dễ dàng

Tiết kiệm 75% chi phí

Không cần thuê địa điểm
Không cần in ấn tài liệu
Không phải di chuyển nhân viên
Không cần nhiều nhân lực tổ chức và vận hành

Vì sao Doanh nghiệp nên chọn CLS?

CLS – Cloud Learning System là hệ đào tạo trên nền tảng đám mây, cung cấp các giải pháp đào tạo nội bộ và giáo dục trực tuyến cho các doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống tùy biến linh hoạt với mọi hình thức tổ chức, doanh nghiệp có quy mô từ hàng ngàn cho đến trăm ngàn người.

Với những tính năng nổi bật như: Web meeting, Tổ chức kỳ thi, Quản lý học viên, Phân phối khóa học… CLS được đánh giá là giải pháp đào tạo nội bộ và giáo dục trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Việt Group đã phát triển 3 ứng dụng trên nền tảng CLS gồm:

- CLS.Enterprise: Là ứng dụng dùng để triển khai đào tạo E.Learning trong doanh nghiệp, tổ chức. CLS.Enterprise có đầy đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp với quy mô từ vài chục nhân viên đến các tập đoàn kinh tế hàng trăm nghìn nhân sự.

- CLS.Trade: Là một ứng dụng giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dễ dàng sở hữu một portal để niêm yết và kinh doanh các khóa học trực tuyến. Với CLS.Trade một cá nhân là giáo viên, giảng viên, cũng sẽ có khả năng duy trì và vận hành một website E.Learning tương ứng với những website kinh doanh dịch vụ đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp nhất hiện nay.

- CLS.Edu: Là dòng sản phẩm được phát triển riêng cho nhu cầu triển khai đào tạo bằng E.Learning trong các trường học, từ trường phổ thông cho đến đại học. CLS.Edu đặc biệt phù hợp với các yêu cầu đào tạo thường xuyên, đào tạo ngắn hạn và đào tạo cấp văn bằng chứng chỉ.