Tiếng Việt
Giới thiệu

Tiền thân của Tập đoàn Hương Việt là Công ty TNHH Phát triển Hương Việt được thành lập năm 2008. Trong suốt hơn 14 năm hình thành và phát triển, Hương Việt tập trung đầu tư vào 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:  

  • Chuyển đổi số
  • Sản xuất phần mềm đóng gói, phần mềm theo đơn đặt hàng 
  • Cung cấp trọn gói giải pháp đào tạo cho doanh nghiệp.
  • Xuất khẩu phần mềm ra thị trường quốc tế

Sau 14 năm hình thành và phát triển. Bằng nội lực và tinh thần phục vụ cộng đồng. Đến nay các sản phẩm của Hương Việt Group đều do 100% các kỹ sư tin học Việt Nam nghiên cứu và phát triển.Các sản phẩm và dịch vụ của Hương Việt đều trên tinh thần Make in Việt Nam. Vì một Việt Nam Hùng Cường. 
 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Hương Việt Group có 3 cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của công ty về quy mô cũng như chất lượng.

Năm 2008: Tận tâm phục vụ ngành giáo dục và đào tạo với hơn 10 dòng sản phẩm phần mềm và 20.000 đơn vị sử dụng hiệu quả.

Năm 2014: Hương Việt cung cấp công nghệ đào tạo và dịch vụ số hóa nội dung đào tạo cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Năm 2018: Tiên phong với sứ mệnh chuyển đổi số cùng các cơ quan, doanh nghiệp. Hương Việt đã làm cùng và hỗ trợ hàng nghìn cơ quan, doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

Hiện tại Hương Việt Group có 5 văn phòng trên toàn quốc: Văn phòng Hà Nội, văn phòng Đà Nẵng, văn phòng Hồ Chí Minh, văn phòng Cần Thơ, văn phòng Đắk Lắk. Với năm văn phòng đang hiện hữu, chắc chắn Hương Việt sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng tại 63 Tỉnh.

Dựa trên các giá trị cốt lõi TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM - TƯƠNG TRỢ

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực và tích cực triển khai những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực đào tạo để hoàn thành sứ mệnh: “Sản xuất các sản phẩm dịch vụ có giá trị to lớn và phổ quát cho xã hội. Phát triển các sản phẩm – phần mềm, dịch vụ tiên tiến phục vụ công tác đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ lao động của doanh nghiệp, tổ chức. Tăng năng suất, chất lượng và gia tăng hiệu quả”.

Hương Việt Group kỳ vọng sẽ liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp ích cho doanh nghiệp cùng hàng chục triệu người lao động trong cả nước. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, tiên phong nắm bắt công nghệ mới. Qua đó mang sản phẩm thương hiệu Việt Nam cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường quốc tế.