Tiếng Việt
Công ty TNHH Phát triển Hương Việt xin trân trọng gửi tới Quý Sở bảng tính năng, giá thành và chính sách thương mại của Hệ thống phần mềm quản lý thư viện 

BÁO GIÁ

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt xin trân trọng gửi tới Quý Sở bảng tính năng, giá thành và chính sách thương mại của Hệ thống phần mềm quản lý thư viện như sau:

A. MÔ TẢ CHI TIẾT CHỨC NĂNG HỆ THỐNG

 • Hệ thống có khả năng trong nâng cấp, cập nhật, thay đổi, bổ sung để phù hợp với những thay đổi về quy định của việc quản lý thư viện mà không ảnh hưởng đến dữ liệu đã có.
 • Trong quá trình nhập dữ liệu, hệ thống luôn đảm bảo dữ liệu được cập nhật lên hệ thống là chính xác, cảnh báo kịp thời các sai sót có thể xảy ra.
 • Hệ thống có khả năng tự động dự báo, phát hiện và ngăn chặn các sai sót khi nhập dữ liệu và quá trình xử lý thông tin.
 • Hệ thống quản lý thư viện đảm bảo tính bảo mật và an toàn dữ liệu thông tin theo các tiêu chuẩn quy định dưới đây:
 • Có khả năng phân quyền đến từng người sử dụng theo chức năng gồm: Quản trị Cơ sở dữ liệu, Nhập và Khai thác dữ liệu. Mỗi vị trí được phân công có nhiệm vụ và quyền hạn được phân định rõ ràng.
 • Có khả năng lưu lại các dấu vết về việc chỉnh sửa các số liệu đã được truy cập chính thức vào hệ thống phù hợp với từng phương pháp sửa chữa theo quy định, đảm bảo chỉ có người có trách nhiệm mới được quyền chỉnh sửa sai sót đối với các nghiệp vụ đã được truy cập chính thức vào hệ thống.
 • Có khả năng tổ chức theo dõi được người dùng theo các tiêu thức như: thời gian truy cập vào hệ thống, các thao tác của người truy cập vào hệ thống, các đối tượng bị tác động của thao tác đó.
 • Có khả năng phục hồi được các dữ liệu, thông tin trong các trường hợp phát sinh sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng: Hệ thống cho phép backup theo thời gian thực, khi có sự cố phát sinh, quản trị viên có thể restore ngay lập tức dữ liệu trước đó.
 • Hệ thống có khả năng lưu lại lich sử thao tác của người dùng đến từng chức năng, đối tượng bị tác động.

B. GIÁ THÀNH VÀ CHÍNH SÁCH THƯƠNG MẠI

I. GIÁ THÀNH

STT Phân hệ phần mềm Đvt Đơn giá
1 Phân hệ cấp Sở giáo dục PH 90.000.000
2 Phân hệ cấp 01 Phòng giáo dục PH 70.000.000
3 Phân hệ cho 01 trường THPT PH 60.000.000
4 Phân hệ cho 01 trường THC5 PH 50.000.000
55 Phân hệ cho 01 trường Tiểu học PH 40.000.000

 

 • Không hạn chế số lượng tài khoản đăng nhập bao gồm máy của nhà trường và giáo viên công tác trong đơn vị. Tùy theo số lượng trang bị mà có chính sách giá khác nhau.

II. CHÍNH SÁCH THƯƠNG MẠI

 1. Chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật:
 • Hệ thống được bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày chuyển giao.
 • Phạm vi bảo hành: Tất cả các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Không bảo hành các lỗi do virus, do can thiệp của hệ thống khác.
 • Cách thức: Giải quyết lỗi qua internet, điện thoại; Trường hợp không khắc phục được sẽ bảo hành tận nơi trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông báo.
 • Hướng dẫn và tư vấn miễn phí qua điện thoại và internet trong suốt quá trình sử dụng và khai thác hệ thống.

  

Hà Nội, ngày      tháng     năm 2021  

                                                                                                                                                                                                                 Đại diện báo giá      

Bài viết liên quan
Hương Việt Group: Hành trình gần 10 năm từ “Zero to Hero”
Không chỉ đứng số 1 trong lĩnh vực phần mềm E.Learning, phần mềm khảo thí và đánh giá tại Việt Nam với quy mô trải dài từ Bắc - Trung - Nam, Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội.
Công nghệ phần mềm 10/11/2021
Báo giá phần mềm kiểm định chất lượng
Phần mềm hỗ trợ đánh giá kiểm định chất lượng trường học theo Thông tư 17,18,19/2018/TT-BGDDT.
Công nghệ phần mềm 10/11/2021